Từ điển tên

Xem bói tên theo Lý số Dự vận mệnh - Đoán tương lai

Thông tin người cần xem

Họ và tên (cần có dấu)
Giới tính
Nam
Nữ

Sử dụng công cụ đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và đồng ý với Chính sách bảo mật

Giới thiệu về Xem bói tên theo Lý số

Ứng dụng "Xem bói tên theo Lý số" là sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, mang đến cho bạn trải nghiệm giải mã vận mệnh thông qua tên gọi một cách khoa học và lý giải rõ ràng.

Xem bói tên theo Lý số

Nguồn gốc:

Lý số, hay còn gọi là Tử vi, là môn khoa học huyền bí có từ hàng nghìn năm trước ở Á châu. Ứng dụng "Xem bói tên theo Lý số" sử dụng phương pháp "số hóa" trong các môn dự đoán học này, giúp bạn khám phá những khía cạnh tiềm ẩn trong bản thân và cuộc sống. Lý giải những vấn đề mà con người luôn quan tâm như:

Nguyên lý:

Sử dụng giới tính, tên đầy đủ của bạn và bố mẹ, ứng dụng "Xem bói tên theo Lý số" áp dụng các nguyên tắc bói toán trong Lý số để tính toán các Vận số và Âm dương ngũ hành.

Sau khi tính toán chuẩn xác, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn bản luận giải chi tiết về 5 vận chính đó là Họ vận, Tên vận, Tổng vận, Mệnh vận và Phụ vận. Bên cạnh đó đưa ra nhiều nhận định bói toán có chọn lọc phù hợp với Tên và vận số mỗi người.

Lợi ích:

Giải thích thêm:

Sách dự đoán tương lai bằng phương pháp số hóa

Luận giải được Từ điển tên nghiên cứu từ nhiều nguồn và chỉ mang tính chất tham khảo. Không nên để những điều luận giải ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Những thông tin về Lý số trong ứng dụng này tham khảo và cải biên từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó không thể thiếu được những kiến thức quan trọng từ cuốn sách: "Dự đoán tương lai bằng phương pháp số hóa" của Thạc Sỹ: Vũ Đức Huỳnh.

Nếu bạn yêu thích ứng dụng hoặc phương pháp bói tên này hãy mua ủng hộ tác giả cuốn sách mà Từ điển tên vừa giới thiệu.

Trạng thái

Mở khóa: Xem mã (Hoàn toàn miễn phí) tại phần mô tả trong đường link sau: Cửa hàng MenlyStore trên Shopee
Nếu không lấy được mã hãy tham khảo Hướng dẫn mở khóa.

Sau khi nhập mã bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng và không quảng cáo trong 7 tiếng của Từ điển tên

.

null

null