Từ điển tên

Tra cứu tên theo cung hoàng đạo

Tìm cung hoàng đạo

Ngày tháng sinh

Bạn thuộc [hoàng đạo] cung Bọ cạp. Hành tinh chi phối là Pluto. Xem danh sách tên theo hoàng đạo

12 cung Hoàng đạo

Giới thiệu 12 Cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi là Horoscope, có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Mỗi cung là biểu tượng cho một chòm sao được gọi là sao Chiếu mệnh. Những người ở các cung khác nhau sẽ có sự khác biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai.

Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm.

Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Giới thiệu Tên theo cung hoàng đạo

Trong hầu hết các nội dung liên quan đến cung hoàng đạo mọi người không nhắc đến việc đặt tên cho con theo cung hoàng đạo, nếu có đa phần đều thể hiện rất chung chung và không có căn cứ.

Tại Từ điển tên, việc xác định tên theo cung hoàng đạo dựa trên thuật chiêm tinh được sử dụng rộng rãi ở Ấn độ gọi tắt là Rashi (cung hoàng đạo tương ứng với vị trí Mặt Trăng vào thời điểm bạn sinh ra).

Giải thích Rashi:

Ví dụ:

Tất nhiên, việc chọn tên cho con là một quyết định quan trọng và nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn nên tìm hiểu kỹ thêm thông tin từ nhiều nơi để có được một cái tên phù hợp.

Màu sắc theo cung hoàng đạo

Bảng phân chia mầu sắc trong các cung hoàng đạo

Mỗi người được sinh ra dưới một cung hoàng đạo cụ thể hoặc cung chiêm tinh. Theo tín ngưỡng cổ xưa của người Trung Quốc, mỗi màu trong số chúng tương ứng với một màu cụ thể trong quang phổ ánh sáng.

Đầu tiên, cung hoàng đạo liên quan đến vành đai ngân hà trong phạm vi khoảng 8 độ ở hai bên của đường hoàng đạo, bao gồm tất cả các vị trí rõ ràng của mặt trời, mặt trăng và hầu hết các hành tinh quen thuộc.

Dữ liệu về màu sắc theo cung hoàng đạo của Từ điển tên dựa trên sự tham khảo từ những nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia phân tích nước ngoài

Trạng thái

Mở khóa: Xem mã (Hoàn toàn miễn phí) tại phần mô tả trong đường link sau: Cửa hàng MenlyStore trên Shopee
Nếu không lấy được mã hãy tham khảo Hướng dẫn mở khóa.

Sau khi nhập mã bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng và không quảng cáo trong 7 tiếng của Từ điển tên

.

null

null