Từ điển tên

Đặt tên bé theo tên bố mẹ

Số lần miễn phí sử dụng công cụ đặt tên bé theo tên bố mẹ tạm thời đã hết. Mở khóa để không còn giới hạn số lần sử dụng.

Bước 1: Chọn giới tính

Giới tính của bé là?
Nam
Nữ
Tiếp theo

Giới thiệu về công cụ Đặt tên bé theo tên bố mẹ

Đặt tên cho con là một việc quan trọng và ý nghĩa đối với mỗi gia đình. Tên gọi sẽ theo con suốt cuộc đời, thể hiện mong muốn, ước vọng của cha mẹ đối với con.

Công cụ đặt tên bé theo tên bố mẹ sử dụng các thuật toán phân tích và các tiêu chí từ tên bố, mẹ, độ phù hợp của tên con với bố mẹ, giới tính của con, độ phổ biến của các tên con, độ phù hợp theo luật bằng trắc theo tiếng Việt.

Tiêu chí tên

Thuật toán chú trọng độ liện quan giữa Họ hoặc họ ghép và đệm và tên để có những gợi ý phù hợp nhất với tên của con.

Bên cạnh đó Thuật toán sẽ phân tích các đặc điểm về âm điệu, ngữ nghĩa của tên để tìm ra những cái tên có âm điệu hài hòa, dễ nhớ, dễ gọi. Đồng thời, thuật toán cũng sẽ xem xét độ phù hợp của tên con với tên bố, mẹ để tránh trường hợp tên con quá khác biệt hoặc trùng lặp với tên bố, mẹ.

Độ phổ biến

Thuật toán sẽ dựa trên dữ liệu thống kê về các tên được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Điều này nhằm tránh việc đặt tên cho con quá phổ biến hoặc quá hiếm gặp.

Độ phù hợp với giới tính của con

Dựa trên số liệu thống kê thực tế với giới tính của từng tên để tìm ra những cái tên phù hợp với giới tính của con. Điều này nhằm giúp con có thể tự tin thể hiện bản thân và phát triển tốt trong cuộc sống.

Độ phù hợp theo luật bằng trắc

Thuật toán sẽ xem xét độ hài hòa của âm điệu trong tên con theo luật bằng trắc tiếng Việt. Điều này nhằm tạo nên cái tên có âm điệu hay, dễ nghe, dễ nhớ.

Kết quả trả về là danh sách những tên phù hợp nhất với những tiêu chí trên bao gồm cả ý nghĩa tóm tắt để dễ tham khảo và lựa chọn.

Việc sử dụng công cụ Đặt tên bé theo tên bố mẹ sẽ giúp cha mẹ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho con. Tuy nhiên, cha mẹ cũng nên cân nhắc các yếu tố khác như sở thích, văn hóa của gia đình để đưa ra quyết định cuối cùng.

Trạng thái

Mở khóa: Xem mã (Hoàn toàn miễn phí) tại phần mô tả trong đường link sau: Cửa hàng MenlyStore trên Shopee
Nếu không lấy được mã hãy tham khảo Hướng dẫn mở khóa.

Nếu bạn là người nước ngoài, hãy nhấn xem Sản phẩm tại Amazon. Mã mở khóa là 6 chữ số trong tên sản phẩm.

Sau khi nhập mã bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng và không quảng cáo trong 7 tiếng của Từ điển tên

.

null

null